Làm thế nào để loại bỏ những nếp nhăn giữa lông mày?

Nếp nhăn giữa lông mày, tất nhiên, nếp nhăn lời được biết đến nhiều hơn. Nằm trên trán giữa lông mày, tạo ra một bầu không khí khắc nghiệt. Những nếp nhăn, Leo bắt đầu bỏ móng vuốt trên khuôn mặt của bạn? Lời khuyên của chúng tôi cho atenuarla hoặc thậm chí xóa nó.

Leo được nếp nhăn giữa lông mày. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy trán là thoải mái, xuất hiện trong dọc hướng khi fruncimos nhăn.

Sớm nếp nhăn đó đáng chú ý.

Nguyên nhân nếp nhăn giữa lông mày

Nếp nhăn giữa lông mày, cái gọi là bắt chước, là kết quả của hai hiện tượng. Đầu tiên, bạn cần trong co cơ lại các cơ bắp của mày.

foto13Những lần lặp lại nếp nhăn là một cơ da. Mặt khác, với tuổi, da mất độ đàn hồi và hạ bì, khi thu nhỏ, chưa có thể trở lại để gốc của nó. Kết quả: nếp nhăn được in trên da, và trên bề mặt của chuỗi biểu hiện.

Để giảm nếp nhăn của sư tử, bạn cần phải hành động trên hai cấp độ: giới hạn, trên một tay cơ bắp đẹp và “sửa chữa” tài sản của da. Như là phòng ngừa hoặc là điều trị Quỹ, có rất nhiều cách khác nhau để mịn ra những nếp nhăn của sư tử. Chúng tôi, các chuyên gia cho chúng tôi biết.

Phương pháp điều trị với nếp nhăn giữa lông mày

Lựa chọn mỹ phẩm

Ý kiến của Isabelle, Benoit, giám Đốc của sự đổi mới khoa học Esthederm:

Trong phần mở đầu, Isabelle Benoit nhắc nhở chúng ta rằng mỹ phẩm có thể không hạn chế bị co rút cơ: “hiệu ứng Này có thể đạt được với Tiêm, nhưng không bao gồm trong lĩnh vực của thẩm mỹ. Họ có thể, tuy nhiên, có tiêm như vậy nếu họ có hoạt động?-như thế giới hạn microcrispaciones bệnh da”.

Mặc dù mỹ phẩm là không thể hành động cho một trong số các lý do nếp nhăn của sư tử, trong trường hợp này, co cơ này rất hữu ích, nếu sử dụng hàng ngày, như là họ cho phép anh để khôi phục lại những tài sản mà da mất với tuổi. “Tăng tổng hợp chất keo độ đàn hồi và BỊT miệng, trong số chúng axit acid” và vì vậy, chiến đấu chống lại mất độ đàn hồi.

Đó là đề nghị lựa chọn chống nhăn hợp chất “cùng với chiết xuất của các nhà máy của các loài cây rau, thấp trọng lượng của phân tử axit acid”, sau đó là các hoạt động của ” trị nếp nhăn và chống lão hóa.

Isabelle, Benoit nói rằng “do trọng lượng phân tử cao ốc acid sẽ che giấu những nếp nhăn của sư tử, nhưng sẽ không sửa chữa. Để sửa chữa nó, bạn cần phải lặp lại những tổng hợp loại axit trong da, đó có thể làm cho axit axit phân tử trọng lượng”. Chỉ có một cách khoa học, giải thích rằng mỹ phẩm có thể cho kết quả khả quan chỉ trên nếp nhăn, kết quả là tăng cường nếu nó là “bị trói vào mặt thể dục dụng cụ.”

Lựa chọn của y học cổ truyền

Ý kiến Celine rượu nho-làm dáng, bác sĩ chuyên khoa, người sáng lập của rượu nho làm dáng Phương pháp ®:

Cảnh báo:

Nguyên tắc: massage là một kỹ thuật để mềm mượt chạm. Đến điểm (áp lực huyệt với ngón tay của bạn), có thể được thực hiện trong tư vấn và ở nhà một vài để biết vị trí đúng của các ngón tay. Áp lực liên tục, chúng ta sẽ làm việc trên cơ bắp và trơn tru trong nếp nhăn.

Thường xuyên như thế nào? Ở cảnh báo 3 hay 4 lần một tuần. “Càng sớm sẽ làm các cơ bắp, càng ít bạn sẽ có nếp nhăn,” nói các bác sĩ chuyên khoa. “Điểm xa quan tâm đến phòng ngừa. Nếu nếp nhăn đã được cài đặt, kết quả sẽ là ít có hiệu quả.”

Làm thế nào để xoa bóp để ngăn chặn nếp nhăn giữa lông mày

  • Nơi các con trỏ, một lớn và hủy bỏ cả hai bàn tay ở trên lông mày
  • Tác động một lực nhẹ ra ngoài trong khi thu thập grin
  • Giữ co lại cho 2 hoặc 3 giây và lặp đi lặp lại về mười lần

“Bài tập này của các cơ mà cần phải được thực hiện để ngăn chặn sau 25 năm”

Điều trị: thay đổi với châm

Nguyên tắc: các bác sĩ chuyên khoa colocalas agujasde châm cứu trực tiếp trên nếp nhăn sử dụng. “Đây là công việc của các cơ bắp, mà cho kết quả thú vị trong nếp nhăn đó đang cài đặt.” Sự thay đổi với châm cứu được toàn cầu. Hệ thống chuyên nghiệp không chỉ kích thích nếp nhăn của sư tử, nhưng để những người hoàn toàn.

foto14

Thường xuyên như thế nào? Khoảng 5 buổi trong tư vấn rằng chúng tôi với phiên điểm xa nhà. “Kể từ 65 năm, khi nếp nhăn đã được cài đặt, bạn phải cung cấp 5 đến 10 buổi.”

Tất cả về tần số radio

Nguyên tắc tần là bức xạ của sóng ngắn dưới làn da đó, tạo ra lửa ở dưới da mô. Nhiệt này sẽ kích thích các gây ra ẩm và giúp để loại bỏ những nếp nhăn. “Tần số Radio, làm việc trong các mô và mất độ đàn hồi. Nó giống như một tiêm để tiêm khác,” giải thích celine rượu nho-làm dáng.

Thường xuyên như thế nào? Để phòng ngừa, kể từ 25 tuổi, và nếp nhăn cài đặt. Khoảng 5 lần.

Các thông số ” thuốc chống lão hóa

Ý kiến của Tiến sĩ Benjamin khác biệt, Bác sĩ phẫu thuật, khoa học giám Đốc của IMCAS Đại hội:

Phun

Nguyên tắc: “nếp nhăn của sư tử phải co cơ bắp và phù hợp, quả là những người hành động trực tiếp trên cơ bắp,” giải thích bác sĩ phẫu thuật.

Những nếp nhăn của các con sư tử có thể có được đối xử với tiêm lượng chất độc và/hoặc axit acid tiêm. “Tiêm khả năng độc tố loại Tiêm giúp thư giãn cơ mà co lại là trách nhiệm nếp nhăn. Ngăn chặn nếp nhăn sẽ được tuyển dụng nhiều hơn. Mặt khác, axit acid tiêm được làm trẻ hóa bề mặt. Đi để sửa chữa và giảm nhẹ của danh hiệu đó sẽ xuất hiện trên bề mặt.”

Tiêm lượng chất độc và axit có thể được thực hiện cá nhân hoặc là một bổ sung để điều trị khác.

Thường xuyên như thế nào? Cho tiêm khả năng độc tố một phiên họp mỗi 6 tháng, chỉnh sửa nếu cần thiết sau 3 tuần nữa là tới buổi họp.

Lột

Nguyên tắc: lột kích hoạt tế bào mới, giữ làn da của tuổi trẻ. “Bạn nên cố gắng những nếp nhăn sâu bằng cách tiêm thuốc, nhưng cũng cần phải cung cấp các chiếu sáng trên bề mặt.” Mặt nạ hóa học được thực hiện để các vấn loại bỏ các tế bào chết và lớp bề mặt của bì. Cuối cùng, cung cấp độ sáng, nhược điểm, chân chim và nếp nhăn của sư tử”, nên được giảm trên bề mặt.

Thường xuyên như thế nào? “Mềm mặt nạ phải được thực hiện như một phụ trợ để điều trị khác.”

Cảnh báo rằng tiêm khả năng độc tố

Ở Tây ban nha, tiêm lượng chất độc đang điều chỉnh, vì họ yêu cầu một kiến thức chính xác của nhà giải phẫu học của khuôn mặt. Về mặt pháp lý, chỉ là bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật chuyên mặt và cổ, và maxilofaciales và bác sĩ có quyền để thực hành Tiêm chích thuốc.

Nhiều thẩm mỹ bác sĩ đang làm việc đó, nhưng không được phép làm như vậy. Ngược lại axit acid tiêm: tất cả các bác sĩ có thể thực hành chúng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright Vitamin power 2019
Tech Nerd theme designed by Siteturner